VỊT NẤU CẢI XANH

2

VỊT NẤU CẢI XANH

  • Thịt vịt 0,5 kg – Nấm hương 100 g – Cải xanh 1 kg – Ớt sừng 1 quả – Hạt nêm 2 muỗng canh – Đường 1 muỗng canh – Gừng 1 củ

 

2

 

  • Thịt vịt làm sạch, nấu với 2 lít nước, vớt ra chặt thành từng miếng mỏng.

  • Cho cải xanh thái nhỏ và nấm hương thái miếng vừa ăn vào nước luộc vịt, đun sôi, nêm gia vị rồi tắt lửa, thả gừng và ớt sừng thái sợi vào.

  • Món này dùng nóng.
  • Mách bạn: Để thịt vịt nhanh chín, bạn dùng dao sắc khứa vài đường lên miếng thịt. cùng với Be Nguyen và VietMy Swansons.

Các món ăn liên quan

  • Vịt nấu chaoVịt nấu chao Vịt nấu chao CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU: 1/4 con vịt (khoảng 600gr) 0.5 kg bún […]
  • Bún vịt xáo măngBún vịt xáo măng Bún vịt xáo măng Nguyên liệu: 1 con vịt (đủ phần ăn cho cả nhà) 1kg bún […]
  • Bún vịt xáo măngBún vịt xáo măng Bún vịt xáo măng Nguyên liệu: 1 con vịt (đủ phần ăn cho cả nhà) 1kg bún […]
  • Bún vịt xáo măngBún vịt xáo măng Bún vịt xáo măng Nguyên liệu: 1 con vịt (đủ phần ăn cho cả nhà) 1kg bún […]
  • VỊT OM MĂNG CHUAVỊT OM MĂNG CHUA VỊT OM MĂNG CHUA Nguyên liệu : Vịt : 1/2 con Măng chua : 300g Hành […]
  • Vịt kho biaVịt kho bia Vịt kho bia Nguyên liệu: 500 gr thịt vịt 1 miếng gừng thái sợi, 50 ml […]
  • Vịt hầm biaVịt hầm bia Vịt hầm bia Nguyên liệu: Nửa con vịt khoảng 600gr đến 700gr 1 chai bia […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây