TÔM HẤP BIA 

2

TÔM HẤP BIA 

 

nguyên liệu:

  • Tôm to 500g
  • Sả 3,4 củ
  • Hành lá
  • Bia 1 lon
  • Gia vị : muối, tiêu

Cách làm:

 

2
  • Tôm cắt 1/2 đầu và râu cho vào thau nước muối ngâm vài phút, vớt ra để ráo, ướp tiêu ,bột ngọt
  • Cho tôm vào nồi, cho sả vào đảo đều với tôm rồi đổ 1/2 lon bia vào
  • Cho tôm vào nồi để hấp, trên tôm rải hành lá cắt nhỏ . Hấp tôm trong khoảng 5-8 phút, thỉnh thoảng mở nắp rưới bia vào tôm, hấp cho tôm thật chín đỏ .. Bạn không nên hấp kĩ quá
  • tôm sẽ ăn không ngon. — cùng với Tâm Nhi, Giang Bui và Xấu Xí.

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây