THỊT KHO MĂNG

2

THỊT KHO MĂNG

Nguyên liệu:

  • Thịt mông sấn
  • Măng củ
  • Nước màu, hành củ , nước mắm, gia vị, bột nêm,
  • bột ngọt.

Cách làm:

  • Thịt rửa sạch, thái nhỏ.
  • Măng rửa sạch, thái khúc.
  • Ướp thịt với bột ngọt, hành củ băm nhỏ.
  • Thêm một chút hạt nêm, nước mắm và nước màu.
  • Xào qua thịt để các gia vị ngấm đều vào thịt, lưu ý đảo nhanh tay tránh để nước hàng bám cháy vào nồi.
  • Thêm măng vào nồi.
  • Cho nước xăm xắp mặt thịt. Đun nhỏ lửa đến khi
    nước cạn khoảng 2/3. Nêm nếm gia vị cho vừa vặn.
     
  • Món thịt kho đậm đà, thơm lừng mùi hành khô, nước ướp cùng vị đặc trưng của măng chua rất hấp dẫn.

Các món ăn liên quan

  • CÁ LÓC KHO NGHỆCÁ LÓC KHO NGHỆ CÁ LÓC KHO NGHỆ Các nguyên liệu cho món cá lóc kho nghệ: 1 con cá lóc (chọn con cỡ […]
  • Cá Bống Kho TiêuCá Bống Kho Tiêu Cá Bống Kho Tiêu Nguyên Liệu:   3 lạng cá bống 1 muỗng lớn cafe hành […]
  • CÁ RÔ KHO TỘCÁ RÔ KHO TỘ CÁ RÔ KHO TỘ   Nguyên liệu: 3 con cá rô ( khoảng 400g ); 100g thịt ba chỉ; […]
  • CÁ RÔ KHO TỘCÁ RÔ KHO TỘ CÁ RÔ KHO TỘ Nguyên liệu: 3 con cá rô ( khoảng 400g ) 100g thịt ba chỉ Hành […]
  • Cá kèo kho tộCá kèo kho tộ Cá kèo kho tộ Nguyên liệu: 400g cá kèo Muối, hành khô, ớt quả, nước hàng dùng […]
  • Sườn heo kho đậm đàSườn heo kho đậm đà Sườn heo kho đậm đà mua sườn về trần qua nước sôi rán sơ qua sườn rồi ướp […]
  • Cá cơm khô rimCá cơm khô rim Cá cơm khô rim   Nguyên Liệu: Cá cơm sửa khô 2 tép tỏi 2 củ hành tím […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây