THỊT KHO MĂNG

2

THỊT KHO MĂNG

Nguyên liệu cho món thịt kho măng:

  • 200gr măng tươi (rửa sạch và thái miếng lớn)
  • 200gr thịt ba chỉ
  • Gia vị: hành, tỏi, tiêu, nước màu, đường, ớt

 

2


Cách làm món thịt kho măng:

  • Bước 1: Luộc xả măng qua nhiều lần để bớt chua và khử mùi sau đó để ráo nước
  • Bước 2: Thái thịt thành những miếng dày vừa miệng.
  • Bước 3: Tao thịt cháy cạnh và cho tất cả gia vị vào cùng với ít nước xâm xấp
  • Bước 4: Kho thịt khoảng 5 phút, bạn cho măng vào và tiếp tục kho thêm khoảng 15 phút.
  • Bước 5: Thấy nước kho gần cạn, bạn tắt bếp và thưởng dùng món thịt kho ngon ngất ngây này cùng cả nhà.
    st

Các món ăn liên quan

  • THỊT KHO MĂNGTHỊT KHO MĂNG THỊT KHO MĂNG Nguyên liệu cho món thịt kho măng: 200gr măng tươi (rửa sạch và thái […]
  • THỊT HEO KHO CỦ CẢI TRẮNGTHỊT HEO KHO CỦ CẢI TRẮNG THỊT HEO KHO CỦ CẢI TRẮNG Nguyên liệu:   2 củ cải trắng, 300 g thịt ba […]
  • THỊT BA CHỈ KHO NGŨ VỊ HƯƠNGTHỊT BA CHỈ KHO NGŨ VỊ HƯƠNG THỊT BA CHỈ KHO NGŨ VỊ HƯƠNG Nguyên liệu: 400g thịt ba chỉ Ngũ vị hương […]
  • THỊT KHO KHOAI SỌTHỊT KHO KHOAI SỌ THỊT KHO KHOAI SỌ Nguyên liệu cho món thịt kho măng: 350g thịt ba chỉ 250g […]
  • THỊT KHO CÀ PHÁOTHỊT KHO CÀ PHÁO THỊT KHO CÀ PHÁO Nguyên liệu: Cà muối: 500g Thịt ba chỉ: 300g […]
  • thịt kho hột vịtthịt kho hột vịt thịt kho hột vịt Nguyên liệu: 500gr thịt heo (bạn có thể dùng thịt ba chỉ hay thịt […]
  • THỊT KHO ĐẬU HỦTHỊT KHO ĐẬU HỦ THỊT KHO ĐẬU HỦ   Nguyên liệu: 2 miếng thịt ba chỉ khoảng 350gr 3 bìa […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây