THỊT HEO RIM NẤM HƯƠNG

2

THỊT HEO RIM NẤM HƯƠNG

Chọn phần nạc vai có lẫn mỡ, thái miếng vừa ăn ướp với hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm và chút xíu gia vị bột canh.

2

Nấm hương ngâm nước ấm cho nở rồi rửa sạch với nước.

– Phi thơm hành rồi cho thịt vào xào săn lại. Sau đó cho nấm vào đảo đều. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi rim lửa nhỏ khoảng 15 phút thì rắc hành lá vào là xong.

Các món ăn liên quan

  • thịt ba rọi ram đường Nguyên liệu làm thịt ba rọi ram đường 1/2 kg thịt ba rọi 50 gam củ tỏi 1 thìa […]
  • THỊT HẤP THỊT HẤP Nguyên liệu: 1kg thịt heo ba chỉ còn bì Gia vị: 60ml dầu đậu phộng […]
  • thịt ba rọi ram đường Nguyên liệu làm thịt ba rọi ram đường 1/2 kg thịt ba rọi 50 gam củ tỏi 1 thìa […]
  • SƯỜN HEO RIM CHUA CAY SƯỜN HEO RIM CHUA CAY Sườn rửa sạch với muối, để ráo. Nấu nước sôi với 1 chút […]
  • CANH DƯA CHUA NẤU SƯỜN CANH DƯA CHUA NẤU SƯỜN Sườn heo chọn phần nhiều thịt, rửa sạch rồi chặt miếng vừa […]
  • Ba ngòi thịt nạc Cứ ngon là mình triển khai thôi, thịt heo phổ biến thế thì ăn cũng phải khác đi chứ 👉 […]
  • Mắm Kho Quẹt Hao Cơm Mắm Kho Quẹt Hao Cơm Nguyên liệu 300g thịt ba chỉ có mỡ nhiều 1 chút 1/2 chén […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây