THỊT CHIÊN GIÒN SỐT DỨA

THỊT CHIÊN GIÒN SỐT DỨA

Nguyên liệu:

– 250g thịt ba rọi (hoặc nạc vai)

– 1 lòng trắng trứng, 100g bột ngô

– 1 quả cà chua, 1/2 quả dứa, 1 quả ớt chuông, 1/2 củ hành tây

– 60ml sốt cà chua

– Xì dầu, hạt tiêu, muối

Cách làm:

– Ướp thịt với hạt tiêu, xì dầu trong 15 phút rồi trộn với lòng trắng trứng. Sau đó lăn thịt qua bột ngô rồi bỏ vào chảo chiên vàng.

– Xào thơm các loại rau củ với sốt cà chua cho tái rồi đổ thịt vào xào cùng cho đến khi ngấm và chín đều. Nêm nếm gia vị vào sốt cho vừa miệng.

Các món ăn liên quan

  • THỊT HẤP THỊT HẤP Nguyên liệu: 1kg thịt heo ba chỉ còn bì Gia vị: 60ml dầu đậu phộng […]
  • THỊT HEO CHIÊN XÙ THỊT HEO CHIÊN XÙ ngon bá cháy bọ chét với lớp vỏ giòn tan, thịt bên trong vẫn giữ được […]
  • THỊT HEO SỐT TƯƠNG THỊT HEO SỐT TƯƠNG Nguyên liệu: - 2 chén thịt heo thăn - 1 muỗng canh tỏi và […]
  • CÀ NHỒI THỊT CÀ NHỒI THỊT Thịt nạc băm nhỏ hoặc xay nhuyễn cùng hành khô, mộc nhĩ. Ướp đều với 1 […]
  • THỊT XÁ XÍU THỊT XÁ XÍU 1. Nguyên liệu – 1kg thịt nạc vai (có tí mỡ) – 1/2 gói gia vị xá […]
  • Mắm Kho Quẹt Hao Cơm Mắm Kho Quẹt Hao Cơm Nguyên liệu 300g thịt ba chỉ có mỡ nhiều 1 chút 1/2 chén […]
  • Thịt heo chiên mắm ngon cơm bất ngờ Cách làm thịt heo chiên mắm ngon cơm bất ngờ Nguyên liệu: Để làm thịt heo chiên mắm […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *