Thịt bò nướng

2

Thịt bò nướng

Nguyên liệu:

  • 400 gram thịt thăn bò (bạn có thể thay bằng thịt vai bò hoặc thịt đùi bò)
  • 1 củ hành khô, 1 củ tỏi, 2 củ sả (tất cả đều băm nhỏ)
  • 1 thìa canh sữa tươi
  • Gia vị: 1 thìa bột cari (có thể bỏ qua), 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa cafe đường cát.


 

2

Cách làm:

  • Bạn lấy một chiếc tô, cho toàn bộ gia vị vào, trộn đều tay để gia vị quyện hết vào nhau. Tiếp theo bạn trút toàn bộ phần thịt bò vừa thái vào tô, trộn đều tay để thịt bò thấm gia vị. Bạn ướp thịt bò ít nhất một giờ để thịt mềm, đậm đà hơn sau khi nướng.

Các món ăn liên quan

  • BÒ CUỘN SẢ NƯỚNGBÒ CUỘN SẢ NƯỚNG BÒ CUỘN SẢ NƯỚNG Nguyên liệu: Thịt bò: 300g Giò sống: 150g Mỡ heo: […]
  • Mỳ bò xào rau cảiMỳ bò xào rau cải Mỳ bò xào rau cải Nguyên liệu 2 gói mỳ tôm 1 mớ cải làn 200 gr thịt bò, […]
  • Mỳ bò xào rau cảiMỳ bò xào rau cải Mỳ bò xào rau cải Nguyên liệu 2 gói mỳ tôm 1 mớ cải làn 200 gr thịt bò, […]
  • bò nướng lạc cảnhbò nướng lạc cảnh bò nướng lạc cảnh Nguyên liệu để làm món bò nướng lạc cảnh Thịt bò: 1.5kg Bơ […]
  • Bò Lúc Lắc Bò Lúc Lắc   Cách Làm: Thái thịt bò thành từng miếng vuông nhỏ. Trộn đều […]
  • Bò Lúc Lắc Bò Lúc Lắc Cách làm: Thái thịt bò thành từng miếng vuông nhỏ. Trộn đều các gia vị […]
  • thịt bò áp chảo Tháithịt bò áp chảo Thái thịt bò áp chảo Thái Nguyên liệu: 0,4 kg thịt bò bít tết 3 tép tỏi, băm […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây