Nghêu xào sa tế

2

Nghêu xào sa tế

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • – 500g nghêu: ngâm qua nước vo gạo để sạch cát
  • – 2 cây sả tươi: bỏ lớp vỏ già, đập dập, cắt khúc và tước sợi
  • – 1 muỗng cà phê tỏi và ớt băm, 1 hủ sa tế, gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường.

Món nhậu nghêu xào sa tế

2

Cách làm Nghêu xào sa tế:

– Phi thơm tỏi, sau đó cho sả vào chiên giòn. Khi mùi thơm đã dậy, cho nghêu vào xào.

– Nghêu vừa há miệng, bạn cho sa tế vào đảo đều và nêm thêm nước mắm, hạt nêm, đường.

Món ăn này nhất định phải dùng nóng. Vị cay và mùi thơm sẽ khiến buổi nhậu nên đúng điệu.

Các món ăn liên quan

  • CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN RỤM CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN RỤM Nguyên liệu: - 500 g chân gà. - Một củ hành tây. - 50 […]
  • Bánh mỳ nướng muối ớt Bánh mỳ nướng muối ớt Nguyên liệu làm bánh mỳ nướng muối ớt: + Bánh mì + Tương […]
  • Tokbokki Tokbokki 1. Bánh gạo Nguyên liệu: - 330gr bột gạo - 360ml nước - Một chút […]
  • GÀ CHIÊN XÙ GÀ CHIÊN XÙ Nguyên liệu: Làm món gà rán thì tất nhiên nguyên liệu cần thiết nhất […]
  • cách làm bánh tráng nướng Hướng dẫn cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt càng ăn càng ghiền: Nguyên liệu làm bánh […]
  • Bạch tuộc nướng sa tế Cách làm bạch tuộc nướng sa tế Nguyên liệu: Bạch tuộc: 1kg Chuối: 1 quả chuối […]
  • Bánh tráng nướng Cách làm bánh tráng nướng Nguyên liệu: 1 bịch bánh tráng 10 quả trứng cút hoặc […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây