Mực Rim (Khìa) nước dừa

2

Mực Rim nước dừa

Nguyên Liệu Mực rim nước dừa

  • 500 g mực trứng
  • 1/2 trái dừa lấy nước
  • 1 ít gừng cắt lát
  • Gia vị nêm bên dưới

Các bước Mực khìa nước dừa

  • Mực trứng ướp với dầu hào, dầu điều (tạo màu), hạt nêm, gừng, bột ớt, nước tương, hành tím băm… ướp cho thấm.
  • Chiên sơ mực.
  • Sau đó cho nước dừa và nước ướp vào xâm xấp, nêm vừa ăn đừng nêm đậm quá.
  • Khi nước dừa kẹo sệt lại là mực thấm vị là vừa ăn.

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây