Mực ống xào khóm

2

Mực Ống Xào Khóm

Nguyên Liệu

  • 8 con Mực Ống nhỏ
  • 1/2 quả Khóm
  • 1/2 quả Cà Chua
  • Gừng
  • Tỏi bằm
  • Nước Mắm
  • Tiêu, Đường, Muối, Bột nêm

Thực hiện

  • Làm sạch mực ống, cắt khoanh vừa ăn.
  • Ướm mực đã làm sạch với Tiêu, Đường, Muối, Bột Ngọt, Nước mắm, và Tỏi băm trong vòng 5 tới 10 phút.
  • Làm nóng dầu trong chảo(chọn chảo lớn một chút). Phi tỏi cho thơm nhớ đừng cho tỏi khét sau đó các bạn cho mực đã ướp vào xào cho mực vừa chín.
  • Sau đó cho các nguyên liệu còn lại xào cho chính. Nêm nếm vừa ăn.
  • Đỗ ra dĩa, trưng bày với vài cộng ngò là xong

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây