Mực ống kho gừng

2

Mực ống kho gừng

Nguyên liệu

  • Mực ống tươi
  • Gừng tươi, hành khô, ớt
  • Nước mắm, đường, bột ngọt, tiêu

Các bước

  • Hành khô băm nhỏ, gừng tươi xắt sợi phi thơm với dầu.
  • Đợi dầu nguội cho mực và các gia vị trên vào.
  • Để lửa riêu cho cho mực thấm.

Các món ăn liên quan

  • Mực luộc chấm mắm gừng Mực luộc chấm mắm gừng Nguyên Liệu Mực ống (5-6 con/kg) Gừng Hành tây […]
  • MỰC XÀO CHUA CAY MỰC XÀO CHUA CAY Nguyên liệu: 2 con mực ống 10g ớt xanh + đỏ (lượng cay điều […]
  • MỰC CHIÊN NƯỚC MẮM MỰC CHIÊN NƯỚC MẮM 1. Nguyên liệu cần sử dụng để chế biến món mực chiên nước mắm […]
  • Mục chiên nước mắm MỰC CHIÊN NỨOC MẮM Nguyên liệu cần sử dụng – 3 lạng mực ống (các bạn hãy chọn […]
  • Mực ống xào khóm Mực Ống Xào Khóm Nguyên Liệu 8 con Mực Ống nhỏ 1/2 quả Khóm 1/2 quả Cà […]
  • Mực ống xào cần tỏi Mực ống xào cần tỏi Nguyên Liệu 500 gr mực ống 1 củ cà rốt 2 cây cần tây […]
  • món cháo mực tươi Nguyên liệu làm món cháo mực tươi: – 1kg mực ống tươi con lớn – 150g gạo thơm […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây