MỰC NƯỚNG THAN

2

MỰC NƯỚNG THAN

Nguyên liệu:

  • Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích
  • Sa tế (nửa hũ), dầu ăn, đường, bột nêm, củ hành tím
  • Ăn kèm muối tiêu chanh

Cách làm:

  • Mực làm sạch, để ráo nước. Khía xéo xéo cho đẹp
  • Ướp với nửa hũ sa tế nhỏ, 1 củ hành tím băm, 1/3 muỗng đường, 1/3 muỗng bột nêm trong 30 phút cho thấm.
  • Nướng trên than hoa đến khi thịt săn, các râu quéo lại.
  • Cắt nhỏ, chấm với muối tiêu chanh có tí ớt.

Các món ăn liên quan

  • MỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), dầu […]
  • Mực nướng than MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), dầu […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN   Nguyên liệu:   Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
  • MỰC NHỒI THỊT NƯỚNG MỰC NHỒI THỊT NƯỚNG Nguyên liệu 14 con mực ống Muối ½ chén thịt heo xay […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây