Mực nhồi thịt bầm

2

Mực nhồi thịt bầm

Nguyên Liệu

  • Mực ống
  • Thịt lợn băm
  • Mộc nhĩ, nấm hương
  • Ngô ngọt
  • Hành lá, rau thơm

Các bước

  • Mực làm sạch, nhồi thịt băm trộn mộc nhĩ nấm hương vào hấp cách thuỷ.
  • Mực chín tới để ráo nước cho vào chảo chiên nhỏ lửa
  • Thịt băm cùng ngô cho vào chảo đảo khi nào thịt cháy cạnh cho nước mắm, tắt bếp cho hành lá

Các món ăn liên quan

  • Mực luộc chấm mắm gừng Mực luộc chấm mắm gừng Nguyên Liệu Mực ống (5-6 con/kg) Gừng Hành tây […]
  • MỰC CHIÊN NƯỚC MẮM MỰC CHIÊN NƯỚC MẮM 1. Nguyên liệu cần sử dụng để chế biến món mực chiên nước mắm […]
  • Mục chiên nước mắm MỰC CHIÊN NỨOC MẮM Nguyên liệu cần sử dụng – 3 lạng mực ống (các bạn hãy chọn […]
  • Mực hấp tỏi ớt Mực hấp tỏi ớt Nguyên liệu: 3 con mực ống 30g gừng tươi (cắt sợi) 1 trái ớt […]
  • Mực hấp tỏi ớt Mực hấp tỏi ớt Nguyên liệu: 3 con mực ống 30g gừng tươi (cắt sợi) 1 trái ớt […]
  • Mực ống kho gừng Mực ống kho gừng Nguyên liệu Mực ống tươi Gừng tươi, hành khô, ớt Nước mắm, […]
  • MỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), dầu […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây