Mực một nắng nướng sa tế

2

Mực một nắng nướng sa tế

Nguyên liệu:

  • Mực một nắng, sa tế, ớt tươi, tỏi.


Cách làm:

  • Dùng dao khía thân mực một nắng thành những hình thoi. Ướp mực với sa tế, nêm 1 chút gia vị và trộn đều, để khoảng 5 phút.
  • Nướng mực một nắng bằng lò điện hoặc lò than.
  • Sau khi thấy thân mực vàng đều, lớp sa tế khô lại là dùng được. Dùng với tương ớt.
  • Cửa hàng đặc sản Phan Rang — cùng với Thanh Nguyễn và My Trần.

Các món ăn liên quan

  • Mực một nắng nướng sa tếMực một nắng nướng sa tế Mực một nắng nướng sa tế Nguyên liệu: Mực một nắng, sa tế, ớt tươi, […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN   Nguyên liệu:   Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
  • Bạch tuột nướngBạch tuột nướng Bạch tuột nướng Nguyên liệu: 1 kg bạch tuộc 1 quả chuối chát 1 quả ớt […]
  • mực trứng nướng sa tếmực trứng nướng sa tế mực trứng nướng sa tế nguyên lịêu 1kg Mực trứng tươi ( hoặc mựca trứng cấp […]
  • Bạch tuộc nướng sa tế Cách làm bạch tuộc nướng sa tế Nguyên liệu: Bạch tuộc: 1kg Chuối: 1 quả chuối […]
  • Mực nướng sa tế Mực nướng sa tế Nguyên liệu Mực một nắng rửa sạch, để ráo Pha 1 thìa nhỏ sa […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây