Mực tươi xào thập cẩm

2

Mực tươi xào thập cẩm :

Nguyên Liệu

  • 6 phần ăn
  • 300 gram mực tươi
  • 1/2 quả dứa
  • 1 quả cà chua
  • 1/2 củ hành tây
  • cần tây, hành lá

Các bước :

2

Mực tươi cắt miếng , ướp 1 thìa cafe bột nêm ,một thìa càef mắm.

Rau gia vị sào lẫn mực tươi

Cho mực tươi vào xào gần chín

Cho dứa ,hành tây ,cà chua ,1/2 thìa caef bột canh, 1/2 càfe mi chính vào đảo 2phút

Cho cần tây ,hành tươi,đảo 1 phút cho ra đĩa rắc thêm môt chút tiêu bột

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây