Làm trà sữa trân châu ngon

2

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu ngon

Nguyên liệu:

  • – Trà túi lọc: 2 túi
  • – Sữa đặc: 2 thìa
  • – Bột năng: 50g
  • – Bột ca cao: 20g
  • – Đường: 2 thìa

Cách làm:

2

Bước 1:

– Trộn đều bột ca cao và bột năng với nhau. Sau đó pha nước ấm vào để bột có độ ướt rồi nhào thành một khối hoàn chỉnh.

– Pha đường với một bát nước lọc, khuấy tan.

Bước 2:

– Chia nhỏ bột làm trân châu ra, viên thành từng viên nhỏ vừa ăn.

Bước 3:

– Đun một nồi nước sôi, sau đó cho các hạt trân châu này vào luộc chín. Khi các hạt đã nổi lên là đã chín vừa, dùng rây vớt ra và cho vào bát nước đường.

Bước 4:

– Đổ nước sôi vào cốc có túi trà, để khoảng 10 phút cho trà tan đều rồi vớt ra. Thêm sữa đặc vào khuấy đều.

Bước 5:

– Xếp đá vào ly, đổ trà sữa vừa pha ra cốc, thêm trân châu vào và thưởng thức.

– Trong thời gian luộc hạt trân châu các bạn nhớ khuấy đều tay để các hạt không bị dính vào nhau.

Bí quyết làm trà sữa trân châu ngon đúng vị không hề khó, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món trà sữa hấp dẫn, thơm ngon và đảm bảo an toàn rồi. Cùng trổ tài làm món đồ uống này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Các món ăn liên quan

  • Chè nấm tuyết táo đỏ Chè nấm tuyết táo đỏ Nguyên liệu 2-3 cái nấm tuyết 15-20 quả táo đỏ khô […]
  • Chè trái cây Chè trái cây Nguyên liệu thực hiện: - 1muỗng canh bột jerry - đường - màu […]
  • CHÈ SƯƠNG SÁO CỐT DỪA Chuẩn bị nguyên liệu nấu chè sương sáo cốt dừa Bột sương sáo: 80g. Nước cốt dừa […]
  • Tàu hủ nước đường Cách làm đậu hũ (tào phớ) nước đường tại nhà Nguyên liệu: Đậu nành loại ngon: […]
  • Chè bưởi Món chè bưởi là một món tráng miệng rất ngon và dễ thực hiện. Chỉ bằng vài bước đơn […]
  • Bánh trôi tào Bánh trôi tàu Nguyên liệu Bột nếp: 250gr (tuỳ lượng người ăn mà tăng lên,250gr […]
  • CHÈ TRÔI NƯỚC CHÈ TRÔI NƯỚC Nguyên liệu để làm chè trôi nước 400gr bột nếp 200gr đậu xanh cà […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây