ếch nướng muối ớt

2

ếch nướng muối ớt

Nguyên liệu:

  • Thịt ếch 500g
  • Muối ớt tươi
  • Gia vị hạt nêm, dầu ăn

Cách làm

  • Ếch rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo nước, cắt khúc vừa ăn. Trộn ếch với một ít muối ớt tươi, ít hạt nêm và một thìa dầu ăn, để khoảng 15-20 phút cho ngấm gia vị. 
  • Ếch nướng trên bếp than hoa thì mới dậy mùi và vàng đều hấp dẫn. Món ếch có thể nướng trong vòng từ 10 đến 15 phút. Ếch chín, lấy ra đĩa, trang trí thêm ít rau răm cho đẹp mắt. 
  • Cách dùng: 
  • Ếch nướng muối ớt không cần phải chấm gia vị, nhưng nếu những ai muốn món ăn thêm đậm đà, có thể thêm muối ớt xanh chua cay. Món này ngon và làm mồi nhâm nhi cũng tuyệt hảo. — cùng với My Trần.

Các món ăn liên quan

  • MỰC XÀO CHUA CAY MỰC XÀO CHUA CAY Nguyên liệu: 2 con mực ống 10g ớt xanh + đỏ (lượng cay điều […]
  • THỊT BA CHỈ NƯỚNGTHỊT BA CHỈ NƯỚNG THỊT BA CHỈ NƯỚNG Nguyên liệu Thịt ba chỉ: 400 g Sả: 4 củ Ngũ vị hương: 1 […]
  • THỊT BA CHỈ NƯỚNGTHỊT BA CHỈ NƯỚNG THỊT BA CHỈ NƯỚNG Nguyên liệu Thịt ba chỉ: 400 g Sả: 4 củ Ngũ vị […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT Nguyên liệu: 8 cặp chân gà 4-5 nhánh sả […]
  • nấu lẩu cuanấu lẩu cua nấu lẩu cua Nguyên liệu Cua biển 1 kg Tôm khô 100g Mực khô 100g Đậu […]
  • SƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌTSƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌT SƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌT Nguyên liệu: Sườn non (sườn sụn...), Me […]
  • Gỏi mực chua cay Gỏi mực chua cay ngon hấp dẩn ... Nguyên liệu: Mực ống thật tươi 2 con khoảng […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây