Đậu bắp nướng

2

Đậu bắp nướng

Nguyên liệu:

  • 400g đậu bắp
  • 1/2 muỗng cà-phê gừng băm
  • 1/2 muỗng canh đường
  • 1/2 muỗng canh nước tương
  • 1,5 muỗng canh giấm
  • 1,5 muỗng canh dầu ăn


Cách làm:

  • Đậu bắp cắt bỏ phần cuống
  • Trộn gừng băm, ít muối, dầu, đường, nước tương, giấm với nhau. Cho đậu bắp ra tô, rưới hỗn hợp gia vị lên đảo đều, ướp khoảng 10 phút cho thấm.
  • Cho đậu bắp lên vỉ nướng cho chín, hơi xém là được. Dọn đậu bắp nướng sốt gừng ra đĩa chấm kèm nước tương, ăn kèm cơm trắng rất ngon.

Các món ăn liên quan

  • NEM CHUA CHAY NEM CHUA CHAY Nguyên liệu làm nem chua chay ngon hấp dẫn : 2 trái đu đủ […]
  • Mì Căn Sốt Ngũ Vị Mì Căn Sốt Ngũ Vị Nguyên Liệu 10 câymì căn non Boa rô (tuy thich) Hạt […]
  • Canh mướp nấu nấm Canh mướp nấu nấm Chuẩn bị 100g nấm đông cô tươi: ngâm với nước muối và cắt […]
  • Nấm xào ngô non và măng tây Nấm xào ngô non và măng tây Chuẩn bị 500g nấm đông cô: rửa sạch, ngâm nước […]
  • Súp lơ xào nấm Súp lơ xào nấm   Cách làm: Ngâm rửa sạch súp lơ và nấm rơm, sau đó cắt […]
  • BÒ BÍA CHAY BÒ BÍA CHAY Chuẩn bị Cho phần cuốn bánh: 1 củ cà rốt: gọt vỏ và thái sợi […]
  • Canh nấm hạt sen Canh nấm hạt sen   Để làm món đậu hũ hấp la hán các bạn cần chuẩn bị những […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây