Chuối chiên

2

Chuối chiên vàng ngon khó cưỡng!

Nguyên liệu:

2

– 10 quả chuối xiêm chín.

– 100g bột gạo, 2 thìa canh bột mì. 1 thìa canh đường, muối.

Cách chế biến:

– Hòa tan bột mì, bột gạo với nước cho hỗn hợp đó hơi sánh là được. Thêm 1 thìa canh đường, ít muối vào rồi khuấy tan. Để bột trong khoảng 30 phút trước khi chiên.

– Chuối lột vỏ, bổ đôi. Cho vào bao nilon rồi ép mỏng.

– Nhúng chuối vào một lớp bột mỏng.

– Cho vào chảo dầu nóng và chiên vàng. Sau đó gắp chuối ra.

– Tiếp tục nhúng vào bột rồi chiên vàng lần hai. Bột sẽ bung lên và có màu vàng rất đẹp mắt.

Chuối chiên xong cho vào giấy thấm dầu rồi ăn khi còn nóng. Trong những buổi chiều trở gió thì đây là món ăn chơi ngon miệng mà bạn khó có thể bỏ qua.

Các món ăn liên quan

  • Cút lộn sốt me Trứng cút lộn sốt me Nguyên liệu làm trứng cút lộn chiên xù sốt me: 10 quả trứng […]
  • Gà chiên xù GÀ CHIÊN XÙ Nguyên liệu: Cánh gà: 4 chiếc Bột chiên xù, bột chiên […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT Nguyên liệu: 8 cặp chân gà 4-5 nhánh sả […]
  • XOÀI LẮC XOÀI LẮC Nguyên liệu XOÀI 3 QUẢ 3 Người ăn (chọn xoài không chín cũng không […]
  • CHIM CÚT CHIÊN BƠ CHIM CÚT CHIÊN BƠ Nguyên liệu: chim cút làm sạch để nguyên con hoặc cắt đôi, ba, […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT Nguyên liệu: - 500g chân gà - 3 cây sả - 3 đến 5 trái ớt - […]
  • Gỏi xoài khô mực Gỏi xoài khô mực Oánh dấu lại rùi làm cho gấu nhà ta ăn thui các nàng 1. Nguyên […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây