CHÂN GÀ SẢ ỚT

CHÂN GÀ SẢ ỚT

CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT

Nguyên liệu:

  • 8 cặp chân gà
  • 4-5 nhánh sả
  • 5-7 trái ớt
  • 1 củ gừng
  • Gia vị: nước, nước mắm ngon, 3 muỗng cafe đường, 6 thìa dấm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng muối hột

Cách làm:

B1: Luộc chân gà khoảng 5p-7p

B2: Vớt chân gà ra một tô nước lạnh, sau chừng 10-15p vớt ra để ráo rồi đặt vào tủ lạnh chừng 30p hoặc 1h cho da khô lại.

B3: Bắt nồi nhỏ lên bếp và đổ chừng 500ml nước, 3 muỗng cafe đường, 6 muỗng cafe giấm, 1 muỗng cafe gia vị.

B4. Đun sôi và để nguội rồi tiếp tục cho 3 muỗng cafe nước mắm, phần sả ớt và khấy đều.

B5: Cho chân gà vào hộp và ngâm trong vòng 1 ngày

Các món ăn liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *