CHÂN GÀ SẢ ỚT

CHÂN GÀ SẢ ỚT

CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT

Nguyên liệu:

  • 8 cặp chân gà
  • 4-5 nhánh sả
  • 5-7 trái ớt
  • 1 củ gừng
  • Gia vị: nước, nước mắm ngon, 3 muỗng cafe đường, 6 thìa dấm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng muối hột

Cách làm:

B1: Luộc chân gà khoảng 5p-7p

B2: Vớt chân gà ra một tô nước lạnh, sau chừng 10-15p vớt ra để ráo rồi đặt vào tủ lạnh chừng 30p hoặc 1h cho da khô lại.

B3: Bắt nồi nhỏ lên bếp và đổ chừng 500ml nước, 3 muỗng cafe đường, 6 muỗng cafe giấm, 1 muỗng cafe gia vị.

B4. Đun sôi và để nguội rồi tiếp tục cho 3 muỗng cafe nước mắm, phần sả ớt và khấy đều.

B5: Cho chân gà vào hộp và ngâm trong vòng 1 ngày

Các món ăn liên quan

  • Bắp rang bơ BẮP XÀO Nguyên liệu: – Bắp nếp tách hạt: 500g (Có thể dùng bắp ngọt) – Tép hoặc […]
  • Chuối chiên Chuối chiên vàng ngon khó cưỡng! Nguyên liệu: - 10 quả chuối xiêm chín. - 100g […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT Nguyên liệu: - 500g chân gà - 3 cây sả - 3 đến 5 trái ớt - […]
  • Bột chiên hột gà BỘT CHIÊN Nguyên liệu: – Bột gạo: 250g – Bột năng: 25g – Hột gà: 2 quả – Đu […]
  • Thịt xiên nướng Nguyên liệu - 500g thịt lợn (nên dùng thịt vai, thịt nọng cổ, nên có chút mỡ để khi […]
  • CÚT LỘN XÀO ME CÚT LỘN XÀO ME Nguyên liệu: 30 quả trứng cút lộn (hoặc 10 hột vịt lộn) 1 lạng […]
  • Gà chiên xù GÀ CHIÊN XÙ Nguyên liệu: Cánh gà: 4 chiếc Bột chiên xù, bột chiên […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *