CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN RỤM

CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN RỤM

Nguyên liệu:

  • – 500 g chân gà.
  • – Một củ hành tây.
  • – 50 g tiêu hột.
  • – Tỏi, hành tím băm nhuyễn.
  • – Đường, bột ngọt, dầu ăn, muối, dầu ăn, sa tế.

Cách làm:

  • Chân gà rửa sạch chẻ làm 4. Ướp chân gà với nửa muỗng cà phê muối, nửa muỗng bột nêm, 2 muỗng đường, 2 muỗng sa tế, tiêu hột đập giập, hành, tỏi băm nhuyễn. Để khoảng 60 phút cho chân gà thấm gia vị.
  • Hành tây lột vỏ, xắt múi cam. (CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN RỤM)
  • Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng cho chân gà vào chiên thật giòn và vàng đều rồi vớt ra giấy thấm dầu.
  • Cho một chút dầu ăn vào chảo, phi hành tỏi thơm, cho phần nước ướp gà và hành tây vào, nêm nếm lại cho vừa ăn. Nếu thích cay có thể cho thêm tiêu hột và sa tế. Đợi phần nước sốt sệt lại cho chân gà đã chiên vào đảo đều cho thấm.
  • Tắt bếp cho chân gà ra đĩa, món này ăn nóng sẽ ngon và giòn hơn.

Các món ăn liên quan

  • CHÂN GÀ CHIÊN GIÒNCHÂN GÀ CHIÊN GIÒN CHÂN GÀ CHIÊN GIÒN Nguyên liệu chuẩn bị gồm có: 500g chân gà Hành tây Tỏi, […]
  • Chân gà nướng sa tếChân gà nướng sa tế Chân gà nướng sa tế   Nguyên liệu: Chân gà Hoa hồi Rượu trắng Sả, […]
  • CHÂN GÀ NƯỚNG MẬT ONG CHÂN GÀ NƯỚNG MẬT ONG Nguyên liệu làm chân gà nướng mật Chân gà 12 cái Nước […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT Nguyên liệu: 8 cặp chân gà 4-5 nhánh sả […]
  • Chân gà ngâm sả Chân gà ngâm sả tắc cay ngon đậm đà Nguyên liệu: 500gram chân gà 3 cây sả 5 […]
  • Bánh mỳ nướng muối ớt Bánh mỳ nướng muối ớt Nguyên liệu làm bánh mỳ nướng muối ớt: + Bánh mì + Tương […]
  • CHÂN GÀ SẢ ỚT CHÂN GÀ SẢ ỚT Nguyên liệu: - 500g chân gà - 3 cây sả - 3 đến 5 trái ớt - […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *