CANH CẢI BẸ THỊT VIÊN

2

CANH CẢI BẸ THỊT VIÊN

Nguyên liệu nấu canh cải bẹ thịt viên

  • 2 cây cải bẹ xanh,
  • 200 g thịt nạc dăm bằm nhuyễn,
  • 1 củ gừng nhỏ,
  • Hành lá, đường, hạt nêm, muối và ớt trái.

Cách chế biến canh cải bẹ xanh và thịt heo viên

  • Thịt nạc dăm bằm nhuyễn với hành, ớt trái, hạt nêm, đường, muối rồi vo viên. 
  • Cải bẹ xanh ngâm với nước muối, rửa sạch rồi thái khúc vừa ăn. 
  • Đun nước sôi, cho thịt viên vào đun sôi. Nêm gia vị cho vừa ăn, rồi cho ít gừng thái lát vào tiếp tục đun sôi. 
  • Nước sôi lại cho cải bẹ xanh vào. Nêm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. 
  • Múc canh cải bẹ xanh và thịt heo viên ra bát, rắc vào ít tiêu rồi dùng nóng.KHÁNH HÒA

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây