Cá hố chiên sả ớt

2

Cá hố chiên sả ớt

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

  • 6 miếng cá hố
  • 3 tép tỏi băm
  • 3 muỗng canh sả băm
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê nghệ
  • 1 muỗng cà phê ớt băm
  • 2 muỗng canh bột năng
  • Dầu ăn


Các bước thực hiện:

  • Cá hố rửa sạch rồi dùng khăn sạch lau khô, sau đó dùng dao sắc khứa những đường chéo lên miếng cá. Cho cá vào tô rồi thêm 1 thìa nhỏ muối, 1 chút nước mắm, bột nghệ, ớt băm, sả và ớt băm, bột năng đã chuẩn bị vào tô trộn đều lên và để khoảng 20 phút cho cá ngấm gia vị
  • Cho 2 muôi dầu ăn vào chảo đun sôi già rồi cho cá vào chảo chiên đến khi miếng cá hố vàng đều 2 mặt là được
  • Pha nước chấm: Cho 1 muôi canh nước mắm, 2 thìa đường, 1 thì nước cốt chanh, 1 chút gừng tỏi băm nhỏ và 1/3 muôi nước sôi vào tô khuấy đều lên đến khi đường tan hết
  • Khi chiên cá xong bạn dọn cá ra đĩa, dùng rau củ quả sống trang trí cho đẹp mắt và ăn cùng với nước chấm mới pha ngon tuyệt — cùng với My Trần.

Các món ăn liên quan

2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây