BÚN XÀO THỊT CAY

2

BÚN XÀO THỊT CAY

Nguyên liệu:

  • 200g bún
  • 80g thịt băm
  • Hành, mùi, ớt bột, gia vị và dầu ăn

Cách làm:

  • Bước 1: Hành thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng phi thơm và cho thịt băm đã tẩm gia vị, 1 thìa đường nhỏ, 1 thìa dấm và ớt bột vào rang vàng. Tiếp theo, cho bún vào xào cùng.
  • Bước 2: Đến khi bún sém vàng giòn hai mặt (hạn chế đảo khi xào bún vì bún mềm dễ bị nát
  • Bước 3: Tiếp theo, cho hành mùi vào xào cùng khoảng 1 phút là tắt bếp. Cho bún xào thịt cay ra đĩa và thưởng thức.
    st — cùng với Hồng Vân, Be Ngok Xi Tin và Nguyễn Quỳnh.

Các món ăn liên quan

  • Cải bó xôi xào tỏiCải bó xôi xào tỏi Cải bó xôi xào tỏi Nguyên liệu làm cải bó xôi xào tỏi   cho 3 Phần ăn […]
  • SƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌTSƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌT SƯỜN NON SỐT ME CHUA CAY MẶN NGỌT Nguyên liệu: Sườn non (sườn sụn...), Me […]
  • Mì xào bò bămMì xào bò băm Mì xào bò băm Để làm mì xào bò băm bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau: 350g vắt […]
  • MÌ XÀO GIÒNMÌ XÀO GIÒN MÌ XÀO GIÒN nguyên liệu: 200g thịt bò 500g rau cải ngọt Tỏi, gừng Dầu […]
  • MỲ ÝMỲ Ý MỲ Ý Nguyên liệu: 200 gr thịt bò (xay) 200 gr thịt heo (xay) 500 gr cà […]
  • MÌ XÀO GÀMÌ XÀO GÀ MÌ XÀO GÀ Nguyên liệu: 1 túi mì trứng 1 chén ức gà xé nhỏ 1 nhánh hành lá […]
  • Xuýt xoa mực xào cayXuýt xoa mực xào cay Xuýt xoa mực xào cay nguyên liệu sau: 200g mực 40g tôm khô 2 tép hành […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây