Bò Áp Chảo Mắm Ruốc

2

Bò Áp Chảo Mắm Ruốc

Nguyên liệu:

  • Chính:
  • 200g thịt bò phi lê
  • Phụ:
  • ½ củ hành tây
  • 100g củ hành tím
  • 1m tỏi băm
  • 1m sả băm
  • 1m mắm ruốc Huế
  • 2M đậu phộng rang
  • Gia vị: tiêu, đường, dầu ăn
  • Xốt mayonnaise

Cách làm:

  • 1. Sơ chế
  • Thịt bò cắt kiểu lúc lắc, ướp 1m tỏi băm, 1m sả băm, 1m đường, 1/2m tiêu và 1m dầu ăn, để thấm.
  • Hành tím bóc vỏ, chẻ đôi. Hành tây cắt múi cau.
  • 2. Thực hiện
  • Xào sơ hành tím với 2M dầu ăn, xào bò nhanh tay, tiếp tục cho hành tây, trộn 1m mắm ruốc, 1M xốt mayonnaise Aji-mayo vào thịt.
  • 3. Cách dùng
  • Cho món ăn ra dĩa, rắc đậu phộng lên trên.

Các món ăn liên quan

  • Bò Áp Chảo Mắm Ruốc Bò Áp Chảo Mắm Ruốc Nguyên liệu: Chính: 200g thịt bò phi lê Phụ: ½ […]
  • Thịt Bò Hầm Nấm Thịt Bò Hầm Nấm Nguyên liệu:   500g thịt bò, 2 muỗng sốt cà chua […]
  • Nui Xào Bò Nui Xào Bò Cách làm: Rửa sạch thịt bò rồi thái thành miếng mỏng vừa ăn. Sau đó, […]
  • Nui Xào Bò Nui Xào Bò   Cách làm: Rửa sạch thịt bò rồi thái thành miếng mỏng vừa […]
  • SALAD BÒ KIỂU THÁI SALAD BÒ KIỂU THÁI Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm salad bò kiểu […]
  • Thịt Bò Khô Sợi Thịt Bò Khô Sợi Nguyên liệu :   Thịt bò thăn: 1kg Sa tế: 1 hộp […]
  • Sườn Nướng Sườn Nướng   Cách làm: Bước 1: Bào nhuyễn hành tây, lê và kiwi rồi để […]
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây