Bạch tuột nướng

2

Bạch tuột nướng

Nguyên liệu:

  • 1 kg bạch tuộc
  • 1 quả chuối chát
  • 1 quả ớt chuông
  • 3 trái ớt xanh
  •  Khế, rau răm, dứa
  • 4 muỗng canh lớn sa tế
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • Tắc (quất)

Cách làm:

  • Sơ chế bạch tuộc, rửa với nước muối loãng.

  • Ướp bạch tuộc với 4 muỗng canh lớn sa tế, tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê hạt nêm trộn đều lên. Thời gian ướp là 30 phút, sau đó có thể nướng trên lò.

Các món ăn liên quan

2
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây