BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ

2

BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ

Nguyên liệu:

  • 2 con bạch tuộc
  • Sa tế (nửa hũ), dầu ăn, đường, bột nêm, củ hành tím
  • Ăn kèm muối tiêu chanh


Cách làm:

  • Bạch tuột làm sạch, để ráo nước. Khía xéo xéo tạo thành hình thoi.

  • Ướp với nửa hũ sa tế nhỏ, 1 củ hành tím băm, 1/3 muỗng đường, 1/3 muỗng bột nêm trong 30 phút cho thấm.
  • Nướng trên than hoa đến khi thịt săn, các râu quéo lại.– Cắt nhỏ, chấm với muối tiêu chanh có tí ớt.
    Yến Hà

Các món ăn liên quan

  • BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾBẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ Nguyên liệu: 2 con bạch tuộc Sa tế (nửa hũ), dầu ăn, […]
  • Bạch tuộc nướng sa tếBạch tuộc nướng sa tế Bạch tuộc nướng sa tế Nguyên liệu: cho 2 người ăn 1kg bạch tuộc 1 quả dứa, […]
  • bạch tuộc nướng bếp thanbạch tuộc nướng bếp than bạch tuộc nướng bếp than Nguyên liệu: cho 2 người ăn 1kg bạch tuộc 1 quả dứa, […]
  • Bạch tuột nướngBạch tuột nướng Bạch tuột nướng Nguyên liệu: 1 kg bạch tuộc 1 quả chuối chát 1 quả ớt […]
  • Bạch tuộc nướng sa tếBạch tuộc nướng sa tế Bạch tuộc nướng sa tế Nguyên liệu: cho 2 người ăn 1kg bạch tuộc 1 quả dứa, […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
  • MỰC NƯỚNG THANMỰC NƯỚNG THAN MỰC NƯỚNG THAN Nguyên liệu: Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích Sa tế (nửa hũ), […]
2
2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây